Giải Bóng đá chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Bắc Mê

21/11/2023 09:07 122 lượt xem

Trong các ngày 20, 21, 22 và 27,28,29. Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện Bắc Mê tổ chức giải Bóng đá nam chào mừng niệm 40 năm ngày thành lập huyện (1/1/984-1/1/2024). Đến dự Lễ khai mạc và bế mạc có đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Triệu Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Đặng Lê Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Giải Bóng đá chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Bắc Mê
Ban Tổ chức trao cúp và cờ cho đội bóng đá xã Đường Hồng đoạt chức vô địch

Tham dự giải có 16 đội bóng đến từ 12 xã thị trấn và một số cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Được chia thành 4 bảng thi đấu chọn 2 đội nhất mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết chọn 4 đội vào vòng bán kết lấy hai đội thắng vào tranh chức vô địch. Giải bóng đá kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Bắc Mê có ý nghĩa quan trọng, tiếp tục khẳng định và tăng cường thêm mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, giữa các cơ quan đơn vị trong huyện. Bên cạnh đó, giải đấu được tổ chức đã đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh giúp đội ngũ cán bộ, công chức viên chức rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Sau 6 ngày tranh tài mặc dù là giải Bóng đá phong trào những các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, những trận đấu gay cấn lôi cuốn đầy kịch tính được đông đảo khán giải trên địa bàn đến xem động viên cổ vũ. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao cúp và tiền thưởng cho đội Bóng xã Đường Hồng đoạt chức vô địch, Giải nhì thuộc về đội bóng khối kinh tế tổng hợp; Hai đội xã Thượng Tân và Công an huyện đồng giải ba.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê