Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

20/05/2022 07:50 36 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và Tháng Công nhân năm 2022. Ngày 18/5, Cụm Công đoàn xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê tổ chức giải bóng chuyền hơi và giải cầu lông chào mừng.

Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Giải đấu có sự tham gia của 4 đội gồm: Uỷ ban Nhân dân xã; Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng; Trường trung học cơ sở và Trường Mầm non. Với tinh thần đoàn kết quyết tâm cao, các đội đã thi đấu hết mình mang đến cho người xem những trận cầu hay, những trận bóng sôi động, hấp dẫn. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, thể lực cho cán bộ, hội viên, đoàn viên các đơn vị. Đồng thời là dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó, phối hợp trong công tác chuyên môn. Qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê