Đoàn thiện nguyện tỉnh Bắc Ninh thăm và tặng quà tại thị trấn Yên Phú

14/12/2020 00:00 116 lượt xem

Ngày 13/12/2020, Đoàn Thiện nguyện Trường Mầm non Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh phối hợp cùng Công ty TNHH vận tải công nghệ Mai Linh tỉnh Hà Giang, thăm và tặng quà cho các em học sinh và bà con nhân dân tại thôn Giáp Yên, thị trấn Yên Phú.

Đoàn đã trao 30 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng quần áo, bút vở, bánh kẹo, giày, dép, tất... cho gần 100 em học sinh tại điểm trường ngoài ra đoàn còn tặng quần, áo, giày, dép và các nhu yếu phẩm khác cho bà con nhân dân trong thôn và các em học sinh tại điểm trường.

Thay mặt các thầy cô giáo, các em học sinh và bà con nhân dân thôn Giáp Yên, Đoàn thị trấn Yên Phú đã gửi lời cảm ơn tới Ban chấp hành Công Đoàn, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Ngũ Thái, Ban Giám đốc công ty TNHH vận tải công nghệ Mai Linh. Mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm giúp đỡ và đồng hành của các anh chị để tiếp thêm động lực, khích lệ các em học sinh, các thầy cô giáo và bà con nhân dân nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.