Thông tin tuyên truyền

Đoàn thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang tặng quà khu cách ly thị trấn Yên Phú

15/11/2021 03:50 110 lượt xem

Ngày 11/11, Chi đoàn thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang đã tổ chức trao tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ và công dân thực hiện cách ly y tế tập trung tại cơ sở cách ly tập trung Trạm y tế thị trấn Yên Phú.

Đoàn đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng các nhu yếu phẩm gồm: Nước đóng chai, bánh mỳ, xúc xích, lương khô, sữa, mì tôm, khẩu trang cho cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ và các công dân đang thực hiện cách ly tập trung tại Trạm Y tế thị trấn Yên Phú. Nguồn kinh phí do các đoàn viên trong chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh đóng góp và vận động các mạnh thường quân ủng hộ với tổng giá trị trên 20 triệu đồng. Những phần quà của chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh và các nhà hảo tâm thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống tốt đẹp tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Qua đó phần nào hỗ trợ, động viên các trường hợp đang thực hiện cách ly tập trung và những người đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid -19 vơi bớt khó khăn trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay và thêm quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê