Đại hội Liên đội Trường PTDTBT THCS Yên Cường năm học 2022 - 2023

07/11/2022 10:36 60 lượt xem

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, Ngày 28/10, tại khu di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia Căng Bắc Mê, Trường PTDT BT THCS Yên Cường đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 - 2023.

Đại hội Liên đội Trường PTDTBT THCS Yên Cường năm học 2022 - 2023

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Mở đầu là màn văn nghệ chào mừng và xen kẽ là màn biểu diễn múa dân vũ của toàn thể đội viên được các em thể hiện đầy ấn tượng. Đại hội Liên đội trường PTDT BT THCS Yên Cường năm học 2022 - 2023 với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam, đoàn kết, chăm ngoan", mong muốn toàn Liên đội sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, cần cù, sáng tạo, quyết tâm học tập tốt, phát triển toàn diện; phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Năm học qua Liên đội đã hoàn thành xuất sắc các nội dung kế hoạch và chỉ tiêu đề ra, các phong trào hoạt động trong nhà trường được duy trì ổn định, chất lượng giáo dục được nâng cao. Năm học 2021-2022, Liên đội tập trung thực hiện tốt các phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng thời tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ chỉ huy và phụ trách Đội; Duy trì và nâng cao các thành tích trong công tác giáo dục, học sinh giỏi các cấp, đổi mới hình thức hoạt động trong tiết sinh hoạt dưới cờ, giáo dục kỹ năng sống cho các em đội viên. Năm học 2021 -2022 Liên đội trường PTDT BT THCS Yên Cường vinh dự được Tỉnh đoàn tặng bằng khen hoàn thành suất sắc công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học  2021 – 2022.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 5 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Liên đội trường đã đề ra.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê