Thông tin tuyên truyền

Công ty cổ phần đầu tư khoáng sản An Thông trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Sơn

02/02/2021 00:00 138 lượt xem

Nhằm đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn mà công ty hoạt động sản xuất. Vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư khoáng sản An Thông đã trao 269 xuất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Sơn.

Tại đây Công ty cổ phần đầu tư khoáng sản An Thông đã trao 269 xuất quà tết, mỗi xuất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và bánh kẹo cho các đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, người có công tại các thôn: Ngọc trì, Nà Sáng, Khuổi Kẹn; Bình Ba, Lũng Vầy. Những xuất quà tết tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa cho bà con có thêm nhiều niềm vui, phấn khởi cùng gia đình chuẩn bị chào đón năm mới Xuân Tân Sửu 2021 tươm tất hơn cùng những điều tốt đẹp và may mắn nhất. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Công ty cổ phần đầu tư khoáng sản An Thông tổ chức thường niên, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp nghĩa tình, vui tươi hơn cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Là một trong những doanh nghiệp lớn hoạt động trên địa bàn, bên cạnh sản xuất, kinh doanh, Công ty luôn chú trọng duy trì các hoạt động thiện nguyện, tri ân với Nhân dân nơi Công ty hoạt động khai thác khoáng sản.