Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch UBND huyện thăm chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết và gia đình chính sách

31/01/2023 08:46 15 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Ngày 18/1, đồng chí  Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết  trên địa bàn huyện và tặng quà tết cho các gia đình chính sách tại xã Yên Cường.

Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị: Trung tâm dịch vụ môi trường và cấp thoát nước huyện Bắc Mê; Chi nhánh Điện lực huyện Bắc Mê làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã động viên các đơn vị thực hiện tốt kế hoạch trực, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo ổn định lưới điện cho người dân vui xuân, đón tết đầm ấm, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp phục vụ nhân dân đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn.
Trước đó đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi trao quà tết từ quỹ “ Vì người nghèo” tỉnh quản lý do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hỗ trợ cho 15 hộ gia đình hộ nghèo tại xã Yên Cường…

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê