Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết các đối tượng chính sách tại xã Yên Cường.

16/01/2023 08:27 16 lượt xem

Ngày 12/01, Đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách tại xã Yên Cường.

Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết các đối tượng chính sách tại xã Yên Cường.

Tại xã Yên Cường, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đối tượng và gia đình, đồng thời mong muốn các đối tượng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục vượt qua khó khăn, tăng gia lao động, sản xuất, học tập và công tác, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng chính quyền địa phương vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Bắc Mê ngày càng phát triển. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo xã Yên Cường tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các đối tượng, gia đình chính sách nói riêng và nhân dân các dân tộc trong xã phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, huy động sự đóng góp chung tay của các cấp, các ngành chăm lo Tết cho hộ nghèo, các gia đình thương binh, liệt sĩ, đối tượng chính sách đón Tết Nguyên đán Quý Mão đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc...

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê