Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy trao quà Tết Trung thu tại xã Yên Cường

12/09/2022 14:37 66 lượt xem

Chiều ngày 8/9, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi trao quà Tết Trung thu cho các em học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Yên Cường. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện; Lãnh đạo xã Yên Cường.

Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy trao quà Tết Trung thu tại xã Yên Cường

Đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà; chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, mong muốn các thầy cô giáo trong nhà trường cần quan tâm đảm bảo môi trường học tập an toàn, lành mạnh. Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể xã Yên Cường, các bậc phụ huynh cần quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo những điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội. Nhất là đối với các cháu thuộc diện hộ nghèo, trẻ em mồ côi, khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau phần trao quà, các thầy cô giáo đã tổ chức đêm Hội Trăng rằm trung thu cho các em học sinh ở tất cả các khối lớp.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê