Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy trao quà cho thương binh tại xã Yên Cường

28/07/2022 03:46 30 lượt xem

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27.7.1945 - 27.7.2022), Đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thương binh Nguyễn Văn Động, thôn Đồn Điền, xã Yên Cường.

Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy trao quà cho thương binh tại xã Yên Cường

Với truyền thống “uống nước, nhớ nguồn”, Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy đã đến trao quà của Chủ tịch nước và của tỉnh cho gia đình và ân cần động viên, thăm hỏi, tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của thương binh Nguyễn Văn Động, đã tham gia kháng chiến, vì nền độc lập tự do của dân tộc và xây dựng đất nước. Mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Đây là hoạt động thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đối với những gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê