Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy dự lễ tổng kết năm học tại xã Yên Cường

12/06/2023 08:14 45 lượt xem

Sáng ngày 29.5, Trường phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở và trường Mầm non xã Yên Cường, huyện Bắc Mê tổ chức tổng kết năm học 2022-2023. Đến dự có đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch; Lãnh đạo xã Yên Cường.

Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy dự lễ tổng kết năm học tại xã Yên Cường

Năm học 2022 - 2023, cùng với các trường trong huyện, hoạt động giáo dục của 2 trường  phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở và Trường Mầm non xã Yên Cường, đã chủ động xây dựng, điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp với điều kiện thực tiễn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. luôn bám sát tiến độ chương trình và chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đồng thời, quan tâm, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, chủ động tham mưu với các cấp ủy Đảng, chính quyền, làm tốt công tác xã hội hóa để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Nhờ vậy, công tác bán trú tại trường; công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được bảo đảm.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Củng Thị Mẩy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê biểu dương thành tích thầy trò nhà trường đạt được trong năm học qua, chúc các cháu học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ an toàn bên gia đình. Dịp này đồng chí tặng quà tết thiếu nhi cho học sinh của hai trường, đồng thời mong muốn nhà trường cần chú trọng hơn nữa công tác phát triển đảng viên, chủ động xây dựng kế hoạch, bổ sung đủ số lượng giáo viên, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp. Chú trọng giáo dục thể chất, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê