Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm, tặng quà gia đình thương bệnh binh tại xã Yên Định

26/07/2020 00:00 100 lượt xem

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2020), ngày 25/7, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Nguyễn Thùy Dương, thôn Bản Loan, xã Yên Định, huyện Bắc Mê. Cùng đi có đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo xã Yên Định.

Ông Nguyễn Thùy Dương là bệnh binh, tỷ lệ mất sức lao động 61-70%. Đến thăm và tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự tri ân về những hy sinh, đóng góp trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ Quốc. Đồng thời mong muốn bệnh binh Nguyễn Thùy Dương tiếp tục động viên con, cháu cải tạo khuôn viên gia đình, áp dụng các tiến bộ khoa học để làm kinh tế, tăng gia sản xuất, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ hôm nay.