Thông tin tuyên truyền

Câu Lạc bộ chiến sỹ Vị Xuyên trao tặng xe lăn cho thương binh Đặng Văn Sái huyện Bắc Mê

03/02/2021 00:00 89 lượt xem

Ngày 01/02, Câu Lạc bộ chiến sỹ huyện Vị xuyên, do ông Trần Quý Bình là Chủ nhiệm đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh Tổ 2, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê tổ chức trao xe lăn và trao Kỷ niệm chương cho thương binh hạng 1/4 Đặng Văn Sái, ở Tổ 2 thị trấn Yên Phú.

Chiếc xe lăn là món quà do Công ty Kim Farm Hàn Quốc, chi nhánh tại Đà Lạt Lâm Đồng tài trợ. Thương binh Đặng Văn Sái là người đã từng tham gia quân ngũ năm 1978, bảo vệ biên giới phía Bắc, tại Đồn biên phòng Săm Pun 102 huyện Mèo Vạc, đến năm 1982 bị thương và được xuất ngũ trở về địa phương. Ông được Chủ tịch Nước trao tặng nhiều huân chương cao quý trong đó có huân chương chiến sỹ vẻ vang hạng ba, huân chương chiến công 5 năm biên giới. Dịp này Lãnh đạo Câu Lạc bộ chiến sỹ Vị xuyên còn trao tặng Kỷ niệm chương của Ban liên lạc Mặt trận Vị xuyên và huy hiệu chiến sỹ Vị xuyên của Câu lạc bộ, cho thương binh Đặng Văn Sái. Món quà thể hiện sự sẻ chia thắm tình đồng chí, đồng đội, giúp cho thương binh Đặng Văn Sái, đi lại thuận tiện hơn trong cuộc sống thường ngày. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe cho ông, sống vui, sống khỏe bên gia đình con cháu. Món quà càng ý nghĩa hơn khi được trao vào đúng dịp Tết nguyên đán, xuân Tân Sửu 2021.