Văn hóa - Xã hội

Công đoàn trường THPT Bắc Mê tổ chức giao lưu thể thao chào mừng năm học mới 2019 - 2020

13/08/2019 00:00 165 lượt xem

Trong các ngày 10 và 11/8, Công đoàn trường THPT Bắc Mê phối hợp với Công đoàn trường THPT Mèo Vạc tổ chức chương trình giao lưu thể thao chào mừng năm học mới 2019 - 2020. Tham gia giao lưu có lãnh đạo Chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng hơn 50 đoàn viên công đoàn hai nhà trường, đội bóng chuyền hơi nữ của Văn phòng HĐND - UBND huyện và Trung tâm Văn hoá TTDL huyện Bắc Mê.

Trong khuôn khổ đợt giao lưu, các vận động viên, đoàn viên công đoàn đã tham gia thi đấu giao hữu ở hai môn bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ. Sau nửa ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng và hấp dẫn với những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn trong nội dung bóng đá nam và những pha đập bóng đẹp mắt nội dung bóng chuyên hơi nữ, trên tinh thần thể thao cao thượng, các nội dung đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.

Các vận động viên bóng chuyền hơi nữ tham gia giải đấu chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động thi đấu giao hữu thể thao giữa Công đoàn hai nhà trường là một trong những việc làm thiết thực nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi, gắn chặt tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm giữa công đoàn, đoàn viên công đoàn hai nhà trường; cổ vũ, động viên tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần đoàn viên, giáo viên trước thềm năm học mới, góp phần quan trọng vào phong trào thi đua thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong cụm thi đua của ngành và địa phương công tác. Đồng thời thông qua thi đấu giao lưu nhằm đẩy mạnh phát triển phong trào, tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Các đoàn viên công đoàn thăm Di tích lịch sử quốc gia Căng Bắc Mê

Đoàn viên công đoàn hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Di tích lịch sử quốc gia Căng Bắc Mê

Trong dịp này, đoàn viên công đoàn hai nhà trường đã đến thắp hương tưởng niệm, thăm quan Di tích lịch sử quốc gia Căng Bắc Mê.