Biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

28/01/2021 00:00 108 lượt xem

Tối ngày 25.1, hơn 2 nghìn khán giả tại trung tâm huyện Bắc Mê đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch, Đoàn nghệ thuật sông Gâm huyện Bắc Mê, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn dàn dựng biểu diễn mang tên với chủ đề: Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2021 và mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu. Đến dự có các đồng chí: Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đêm biểu diễn văn nghệ, với gần 20 tiết mục tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, cùng với các tiết mục hát múa về Hà Giang, quê hương Bắc Mê và các tiết mục trình diễn trang phục dân tộc địa phương, đã được đông đảo người dân trên địa bàn đến động viên cổ vũ. Chương trình văn nghệ có nhiều tiết mục đặc sắc được các nam, nữ diễn viên, dàn dựng công phu, mang đậm giá trị bản sắc dân tộc địa phương. Đêm văn nghệ đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, học tập, công tác và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ. Trong những ngày này, toàn huyện Bắc Mê đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, với kỳ vọng đại hội lựa chọn ra được Ban lãnh đạo mới đủ đức, đủ tài, đủ sức lãnh đạo đất nước ngày càng đổi mới, phát triển. Cuộc sống của người dân ngày càng được ấm no hạnh phúc.