Văn hóa - Xã hội

Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân thăm, tặng quà Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

25/02/2022 09:22 187 lượt xem

Chiều ngày 24/2, đồng chí Bùi Văn Tuân, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Bắc Mê đã đến thăm, tặng quà chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Bắc Mê, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022).

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, lãnh đạo, y bác sỹ và nhân viên y tế huyện. Tại nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao tặng đơn vị bó hoa tươi thắm, tri ân, biểu dương những nỗ lực ngành Y tế đã đạt được trong năm 2021, một năm rất nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm cao, toàn ngành đã không ngừng đổi mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, khám chữa bệnh, tiếp cận và triển khai nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả góp phần chăm sóc tốt sức khoẻ nhân dân. Đặc biệt đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế đã tích cực, nỗ lực, không ngại nguy hiểm tham gia có hiệu quả nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, tạo điều kiện cùng tỉnh sớm phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
Ghi nhận và biểu dương sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế và gia đình, đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành có nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, vượt qua khó khăn, nỗ lực hơn nữa vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân, đạt được nhiều kết quả quan trọng hơn nữa trong năm 2022, một năm vẫn còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện nhà.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê