Bí thư huyện ủy Bắc Mê Bùi Văn Tuân trao quà Tết tại xã Minh Ngọc

21/02/2024 08:40 20 lượt xem

Ngày 30/1, đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê, đến trao quà Tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Minh Ngọc. Cùng đi có lãnh đạo xã Minh Ngọc.

Đồng chí đã đến thăm hỏi và trao quà Tết của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện cho gia đình nạn nhân chất độc màu da cam ông Lã Trọng Nguyên, thương binh Nông Trần Tiến, thôn Nà Cau; bệnh binh Lã Văn Lâm thôn Nà Lá, xã Minh Ngọc.
Ảnh: Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân, trao quà Tết cho thương binh Nông Trần Tiến, thôn Nà Cau, xã Minh Ngọc
Tại các gia đình, đồng chí Bùi Văn Tuân, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hàng ngày, quá trình tham gia kháng chiến, bảo vệ tổ quốc và bày tỏ sự tri ân sâu sắc, đối với những cống hiến to lớn của các gia đình. Đồng chí động viên, mong muốn các gia đình giữ gìn sức khỏe, sống lạc quan, vui vẻ, chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, Tết cổ truyền của dân tộc an khang - thịnh vượng, sum vầy, đầm ấm bên gia đình, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương, trở thành tấm gương sáng và chỗ dựa cho con cháu noi theo, góp phần tích cực xây dựng xã Minh Ngọc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê