Bắc Mê tổ chức thi đấu môn kéo co và đẩy gậy Đại hội TDTT

20/05/2022 08:11 31 lượt xem

Ngày 19/5/2022, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện Bắc Mê lần thứ VII năm 2022 đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành, UBND các xã, thị trấn trong huyện tổ chức thi đấu môn đẩy gậy, kéo co. Đây là 2 trong tổng số 9 môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện năm 2022.

Bắc Mê tổ chức thi đấu môn kéo co và đẩy gậy Đại hội TDTT

Tham gia thi đấu có trên 150 vận động viên, đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 nội dung: đẩy gậy của nữ, đẩy gậy của nam, kéo co của nam, kéo co của nữ. Sau 1 ngày thi đấu Ban Tổ chức đã trao 8 bộ giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại giải đấu.
Thông qua giải đấu, huyện sẽ lựa chọn những VĐV xuất sắc nhất, thành lập đội tuyển, tham gia Đại hội TDTT tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê