Bắc Mê tổ chức thi đấu các môn: Tung còn, bắn nỏ, cà kheo Đại hội TDTT

05/05/2022 02:15 14 lượt xem

Ngày 27/4/2022, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện Bắc Mê lần thứ VII năm 2022 tổ chức thi đấu môn Tung còn, Bắn nỏ, Cà kheo. Đây là 3 trong tổng số 9 môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện năm 2022.

Bắc Mê tổ chức thi đấu các môn: Tung còn, bắn nỏ, cà kheo Đại hội TDTT

Tham gia thi đấu có trên 80 vận động viên, đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 6 nội dung: Tung còn đơn, tung còn đôi, bắn nỏ của nam, bắn nỏ của nữ; bắn nỏ đồng đội, chạy cà kheo đơn nam, đơn nữ. Sau 1 ngày thi đấu Ban Tổ chức đã trao 3 bộ giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại giải đấu.
Thông qua giải đấu, huyện sẽ lựa chọn những VĐV xuất sắc nhất, thành lập đội tuyển, tham gia Đại hội TDTT tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê