Chuyển đổi số

Bắc Mê tổ chức hội nghị tập huấn ứng dụng sổ tay Đảng viên điện tử tỉnh Hà Giang

03/04/2024 23:26 30 lượt xem

Sáng ngày 29/3, Huyện ủy Bắc Mê phối hợp với viễn thông Hà Giang tổ chức hội nghị tập huấn ứng dụng sổ tay Đảng viên điện tử tỉnh Hà Giang theo hình thực trực tuyến kết hợp với trực tiếp từ điểm cầu huyện đến điểm cầu các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ kỹ thuật của Viễn thông Hà Giang và Viễn thông Bắc Mê đã hướng dẫn, tập huấn cho các đảng viên làm quản trị ứng dụng và đảng viên sử dụng khai thác ứng dụng về các nội dung, chức năng chính của ứng dụng; hướng dẫn cài đặt và đăng nhập, sử dụng các chức năng của ứng dụng và giải đáp các thắc mắc. Ứng dụng sổ tay đảng viên điện tử sẽ giúp đảng viên dễ dàng tra cứu, học tập, xem và tải các tài liệu, văn bản liên quan đến công tác đảng và thuận tiện tương tác với tổ chức đảng của mình trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh. Hội nghị nhằm giúp cho đảng viên nắm vững các bước triển khai, cài đặt, sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Hà Giang. Từ đó, triển khai ứng dụng hiệu quả vào việc tổ chức các cuộc họp, sinh hoạt chuyên đề, khảo sát thông tin và tiếp nhận các thông tin, văn bản quán triệt, tuyên truyền của Đảng, cấp ủy các cấp thông qua phần mềm và ứng dụng này.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê