Bắc Mê hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

28/03/2023 17:44 24 lượt xem

Ngày 24.3, huyện Bắc Mê tổ chức phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện tập thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” giai đoạn 2021 – 2030. Tham gia hưởng ứng ngày chạy có đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện.

Bắc Mê hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Với mục tiêu “Dân cường thì nước thịnh”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã trở thành hoạt động thường niên và ngày hội lớn hàng năm của huyện Bắc Mê. Thông qua đó, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong toàn dân trên địa bàn huyện; vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức,tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trở thành hoạt động truyền thống nhằm thúc đẩy quần chúng tham gia súc khỏe toàn dân.
Sau lễ phát động có hơn 2.000 người, là lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn đã chạy 2 km dọc tuyến đường thị trấn Yên Phú để hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Hoàng Long - Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê