Thông tin tuyên truyền

Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân trao quà cho người cao tuổi, hộ nghèo xã Đường Hồng

03/10/2019 00:00 109 lượt xem

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, và ngày Vì người nghèo 17/10. Ngày 02/10, đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê đã đi trao quà cho Người cao tuổi và hộ nghèo tại xã Đường Hồng.

Đến thăm và tặng quà người cao tuổi cho bà Trần Thị Đền 102 tuổi; Ông Bồn Văn Páo 102 tuổi và 2 hộ nghèo Đặng Văn Lỳ, Đặng Văn Thẩy thôn Khuổi Luông, xã Đường Hồng. Đồng chí Bùi Văn Tuân Bí thư huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các cụ, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần truyền thống của người cao tuổi, là tấm gương để con cháu noi theo.

Đối với các hộ nghèo đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chia sẻ những khó khăn với các gia đình, động viên các hộ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo.

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, động viên người cao tuổi, quan tâm các hộ nghèo thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc.