Thông tin tuyên truyền

Đoàn từ thiện “giao nắng chuyển yêu thương” tại xã Yên Định

21/05/2024 10:20 46 lượt xem

Trong 2 ngày từ ngày 08 - 09.5, đoàn từ thiện của Công ty cổ phần 247 Express đã tổ chức chương trình "Giao nắng, chuyển yêu thương" nhằm mang lại ánh sáng và tình yêu thương đến cộng đồng. Đến dự với chương trình có các đồng chí: Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ Hà Giang; Lê Mạnh Cường – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Mạnh Tuyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê; ông: Ngô Quang Trung - Chủ tịch HĐQT – Công ty CP 247 Express và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Á hậu hữu nghị Quốc tế 2023 Nông Thúy Hằng làm đại diện.

Đoàn từ thiện “giao nắng chuyển yêu thương” tại xã Yên Định

Trong chương trình này, đoàn đã bàn giao 30 cột đèn thắp sáng bằng năng lượng mặt trời cho nhân dân thôn Nà Xá, xã Yên Định tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương. Ngoài ra, nhằm chia sẻ lan tỏa tình yêu thương đoàn từ thiện cũng đã mang đến 52 xuất quà và thiết bị tạo sân chơi ngoài trời đầy ý nghĩa để động viên tinh thần học tập của các em học sinh tại điểm trường Tạm Mò, xã Yên Định. Chương trình này được đại diện bởi Hoa hậu Nông Thúy Hằng, người đã góp sức và đồng hành trong việc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương và học tập trong cộng đồng.

Chương trình "Giao nắng chuyển yêu thương" đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Đây là việc làm ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc trong việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nơi mà ánh sáng và tình yêu thương được lan tỏa.
Công ty 247 Express hy vọng rằng thông qua những hoạt động như vậy, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết, phát triển, tạo dựng một môi trường tốt đẹp hơn cho cộng đồng và khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê

Tin khác

Thống kê truy cập