Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

26/07/2018 00:00 70 lượt xem

Ngày 25/7, đồng chí Bùi Văn Tuân, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lan, thôn Nà Sài, xã Minh Ngọc.

Tại gia đình, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh và vui mừng khi biết gia đình luôn là gia đình văn hóa,  gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương. Đồng chí bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lan, tri ân công lao của anh hùng liệt sĩ Tống Văn Khởi, con trai duy nhất của mẹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng đất nước, đồng thời động viên tinh thần, mong mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của chính quyền địa phương.