Thông tin tuyên truyền

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bắc Mê tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

16/04/2020 00:00 128 lượt xem

Ngày 15/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Bắc Mê đã tiếp nhận số tiền gần 20 triệu đồng từ các cơ quan: Tập thể cán bộ CCVC khối Đảng; Cán bộ công chức Văn phòng HĐND - UBND huyện; Cán bộ công chức MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê về việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19, cán bộ công chức các đơn vị khối Đảng; Văn Phòng HĐND - UBND huyện; Cán bộ công chức MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện đã quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 gần 20 triệu đồng. Ngoài phát động ủng hộ bằng tiền mặt, MTTQ huyện còn vận động hỗ trợ bằng hiện vật để tặng cho 2 chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện. Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực của cán bộ công chức các cơ quan hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 của Ủy ban MTTQ huyện Bắc Mê, nhằm góp phần ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Cùng dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy đã tặng 10 bộ chăn màn, trị giá 3 triệu đồng; đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Văn Toẻ ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid -19 của huyện 1 triệu đồng.

Trước diễn biến của dịch còn nhiều phức tạp, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tiếp tục kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục đồng hành trong công tác phòng, chống dịch bệnh, tùy theo khả năng của mình để góp phần cùng toàn Đảng, Nhà nước ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19.