Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà thương, bệnh binh tại thị trấn Yên Phú

27/07/2018 00:00 93 lượt xem

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng 27/7, đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê đã đến thăm, tặng quà cho gia đình thương binh Đặng Văn Sái, tại Tổ 2, thị trấn Yên Phú, là thương binh 1/4.

Tại đây, đồng chí Bùi Văn Tuân, Bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thương, bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ độc lập, chủ quyền của Tổ quốc. Bí thư Huyện uỷ mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, truyền thống bộ đội Cụ Hồ trong lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng với nhân dân trong tổ, khu phố phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương thường xuyên chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế.