Thông tin tuyên truyền

MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3

12/03/2024 11:14 31 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8.3. 1910 – 8.3.2024). Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội huyện Bắc Mê đã phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng. Đến dự có đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Triệu Trung Kiên, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Thị Định, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy.

Tham gia giải đấu có 9 hội bóng là cán bộ, công chức, viên chức khối đảng, đoàn thể, Văn phòng Hội đồng nhân dân UBND,  khối nội chính, khối kinh tế và các xã Giáp Trung, Yên Cường, Yên Phong và thị trấn Yên Phú. Mỗi đội có 2 vận động viên nam và 3 vận động viên nữ. Được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội có sổ điểm cao nhất, nhì của hai bảng vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng vào thi đấu chung kết.
Giải đấu góp phần tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức tập luyện thể dục thể thao và rèn luyện thân thể đối với cán bộ, công chức, viên chức theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao tạo môi trường giao lưu sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Đồng thời, là dịp để tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí nhằm không ngừng hoàn thiện về thể chất, ý chí, tinh thần. Với sự chuẩn bị tốt, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiếu pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt.
Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao 1 giải nhất nhất thuộc về đội bóng khối nội chính, 1 giải nhì  thuộc về đội bóng khối kinh tế. Hai đội bóng Văn phòng HĐND - UBND và xã Yên Phong đồng giải ba.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê