Tin địa phương

Xã Yên Cường khắc phục sự cố do mưa lũ

19/07/2017 00:00 152 lượt xem

Nhằm khắc khục những thiệt hại do mưa lũ kéo dài những ngày vừa qua, xã Yên Cường đã vận động bà con nhân dân khắc phục những điểm sạt lở gây ách tắc giao thông trên tuyến đường từ trung tâm xã Yên Cường vào xã Phiêng luông và 1 số thôn của xã ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, đi lại của người dân.

Do mưa kéo dài những ngày qua, tuyến đường từ xã Yên Cường vào xã Phiêng Luông, tại thôn Bản Chung sảy ra sạt lở với khối lượng trên 150 m3 đất đá, dài 23 m, làm tất cả các phương tiện tham gia giao thông qua 2 xã và đi vào 1 số thôn của xã Yên Cường không lưu thông được. Ngay sau khi nhận được thông tin xã Yên Cường đã chỉ đạo các ban ngành đoàn thể, lực lượng đoàn viên thanh niên, dân quân tự vệ và cán bộ, công chức, viên chức và người dân thôn Bản Chung nhanh chóng khắc phục sự cố. Trong một ngày lao động nhiệt tình khẩn trương, đoạn đường sạt lở đã được khắc phục, đến ngày 15 tháng 7 cơ bản tuyến đường từ xã Yên Cường vào xã Phiêng Luông đã được thông xe giúp cho việc đi lại của người dân thuận tiện trong mùa mưa lũ.