Tin địa phương

Xã Lạc Nông huyện Bắc Mê tổ chức chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân

24/03/2017 00:00 294 lượt xem

Nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động. “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Gắn với phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Ngày 23/3, xã Lạc Nông huyện Bắc Mê tổ chức chạy olimpic vì sức khỏe toàn dân. Tham gia có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; Ủy ban MTTQ, các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, thầy cô giáo và các em học sinh khối trung học cơ sở, bà con nhân dân của hai thôn, Bản Noong và Bản Khén thuộc địa bàn xã. Đây là hoạt động thiết thực có hiệu quả tích cực trong việc tuyên truyền vận động mọi người tham gia hoạt động thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng con người mới phát triển toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ và nghề nghiệp. Từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.

Chiều cùng ngày, xã Lạc Nông còn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2017). Chia sẻ những kinh nghiệm hay trong quá trình khởi nghiệp, gương người tốt, việc tốt trong phát triển kinh tế, làm giàu bền vững của thanh niên. Tổ chức giao lưu văn nghệ và thi đấu bóng chuyền với các xã Đường Âm huyện Bắc Mê và xã Thượng Nông của huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang.