Tin địa phương

Xã Giáp Trung tổ chức hoạt động thể thao mừng Đảng mừng xuân mới

02/02/2020 00:00 127 lượt xem

Trong các ngày từ 28 đến 31/01(Tức từ ngày mùng 04 đến mùng 07 Tết âm lịch) Đoàn thanh niên xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân mới Canh Tý năm 2020 trong phạm vi của xã.

Đối với môn Bóng đá, Bóng chuyền tham gia giải có 12 Đội bóng đến từ các thôn bản trên địa xã. Theo đó Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia thành hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết, hai đội thắng tiếp tục vào thi đấu trận chung kết tranh chức vô địch. Giải đã được đông đảo người dân trên địa bàn đến xem động viên cổ vũ.  Bên cạnh đó còn tổ chức các môn thể thao truyền thống như đẩy gậy, kéo co, hát cọi… Tạo không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới. Đồng thời là dịp để đoàn viên, thanh niên giao lưu học học kinh nghiệm nâng cao sức khỏe, thiết thực rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây là hoạt động được đoàn thanh niên xã Giáp trung, huyện Bắc Mê tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.