Tin địa phương

Xã Giáp Trung tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020 – 2022

13/01/2020 00:00 108 lượt xem

Ngày 10/01, Chi bộ thôn Khâu Nhoà tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là Chi bộ được Đảng bộ xã Giáp Trung chọn làm Đại hội chi bộ điểm, nhằm rút kinh nghiệm cho các chi bộ còn lại trên địa bàn xã.

Nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ thôn Khâu Nhoà luôn phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ XI đề ra. Nhiều phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội giành được những kết quả nổi bật, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững; đời sống của người dân được nâng lên. Chi bộ có 23 đảng viên; thôn có 95 hộ, trong đó có 8 hộ nghèo, chiếm 8,4 %, giảm 3 hộ so với Nghị Quyết; lương thực bình quân đầu người 578 kg/người/năm; tổng đàn gia súc trên 11 nghìn con. Thu nhập bình quân đầu người đạt 13 triệu đồng, đạt 100% so với nghị quyết. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm; thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao phẩm chất đạo đức cho cán bộ, đảng viên góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xây dựng chi bộ đoàn kết thống nhất, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao nguyên tắc tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng.

Tại Đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng nghị quyết đại hội chi bộ trong nhiệm kỳ mới, bầu 3 đồng chí vào chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.