Tin địa phương

Xã Đường Hồng tổ chức hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020

05/02/2020 00:00 113 lượt xem

Ngày 30 - 31/01, xã Đường Hồng tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020. Với sự tham gia của trên 150 vận động viên đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Bên cạnh các môn thể thao truyền thống như: Đẩy gậy, đi cà kheo, bắn nỏ, là các môn bóng đá, đá bóng trúng điểm, bịt mắt bắt vịt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, phấn đấu thi đua lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu năm. Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế, nhưng các vận động viên của các đội, đã thi đấu trung thực, vô tư được đông đảo người dân đến xem, động viên cổ vũ.

Việc tổ chức các hoạt động thể thao trong dịp đầu xuân năm mới, không những đem lại sức khỏe cho người dân mà còn góp phần giữ gìn phát huy những bản sắc, giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc địa phương.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng động viên tinh thần các vận động viên và các đội đoạt giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích.