Tin địa phương

Xã Đường Hồng tổ chức giải Bóng đá mừng Đảng mừng xuân

02/02/2020 00:00 152 lượt xem

Trong hai ngày từ 30 - 31/01(Tức từ ngày 06 đến mùng 07 Tết âm lịch, xã Đường Hồng huyện Bắc Mê tổ chức giải Bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân mới Canh Tý năm 2020. Giải thu hút đông đảo đòan viên, thanh niên tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Tham gia giải có 9 Đội bóng đến từ các thôn bản trên địa xã. Theo đó Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia thành hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội nhất, nhì của hai bảng vào thi đấu bán kết, hai đội thắng tiếp tục vào thi đấu trận chung kết tranh chức vô địch. Giải đã được đông đảo người dân trên địa bàn đến xem động viên cổ vũ. Tạo không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới. Đồng thời là dịp để đoàn viên, thanh niên giao lưu, học học kinh nghiệm nâng cao sức khỏe, thiết thực rèn luyện thể dục thể thao thao gương Bác Hồ vĩ đại. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao thưởng cho đội vô địch và trao thưởng cho đội đoạt giải nhì, giải ba.