UBND huyện Bắc Mê công bố các quyết định về công tác cán bộ

26/02/2021 00:00 185 lượt xem

Ngày 24/2, UBND huyện tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; tập thể lãnh đạo các cơ quan: Phòng Tài nguyên và Môi trường, Ban quản lý rừng phòng hộ huyện; các đồng chí được điều động và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo.

Tại buổi lễ lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động, bổ nhiệm công tác cán bộ, theo đó: Quyết định điều động ông Lã Văn Huỳnh, Phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đến nhận công tác tại Ban quản lý rừng phòng hộ huyện, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện; Bổ nhiệm bà Trần Thị Tâm, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện giữ chức Phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; Không bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện đối với ông Nguyễn Xuân Chài, phân công đảm nhiệm vị trí quản lý bảo vệ rừng viên Ban quản lý rừng phòng hộ huyện.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí: Nguyễn Xuân Chài, Lã Văn Huỳnh, Trần Thị Tâm trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ nhanh chóng tiếp cận các lĩnh vực công tác được giao, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của mình, cùng tập thể đơn vị đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì mục tiêu chung xây dựng huyện Bắc Mê phát triển.