Tin địa phương

Trường THCS Yên Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

12/09/2022 09:21 43 lượt xem

Hòa cùng không khí với cả nước, sáng 05/9 Trường THCS Yên Phú đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Dự có các đồng chí trong tổ công tác huyện phụ trách thị trấn Yên Phú, lãnh đạo UBND thị trấn, đại biểu một số ban, ngành, đông đủ viên chức, người lao động và gần 600 học sinh.

Trường THCS Yên Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với thời lượng khoảng 45 phút. Nội dung, hình thức theo đúng tinh thần chỉ đạo của ngành bao gồm màn đón học sinh lớp 6, đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục, diễn văn khai giảng, đại biểu đánh trống khai trường, công tác khen thưởng. Tại diễn văn khai giảng do đồng chí Hiệu trưởng trình bày đã nhấn mạnh: “Năm học 2022-2023, nhà trường xác định cần phải tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết số 29/NQ-TW của Hội nghị lần thứ VIII, Ban chấp hành Trung ương lần thứ XI về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”; thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu trong Nghị quyết của Chi bộ khóa VI, tăng cường chuyển đổi số, ứng dụng CNTT để tạo bước đột phá về chất lượng mũi nhọn, xứng đáng là trường THCS trọng điểm của huyện nhà.
Ngay sau tiếng trống khai trường vang lên và buổi Lễ khai giảng kết thúc là hoạt động dạy học năm học mới 2022 - 2023.

Công Hoan: Trường THCS Yên Phú