Tin địa phương

Thị trấn Yên Phú ra quân xây dựng nông thôn mới

23/03/2015 00:00 540 lượt xem

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đẩy mạnh phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới, ngày 19/3, UBND thị trấn Yên Phú tổ chức ra quân xây dựng nông thôn mới tại thôn Giáp Yên, thị trấn Yên Phú. Dự lễ ra quân có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo thị trấn Yên Phú, cán bộ, công chức, đoàn thanh niên cùng bà con nhân dân thôn Giáp Yên.
Tại lễ ra quân làm đường liên thôn từ trung tâm thôn Giáp Yên đi xóm Đám Đeng giáp với thôn Nà Phia, 108 hộ dân thôn Giáp Yên với toàn thể lãnh đạo thị trấn và cán bộ công chức viên chức, đoàn viên thanh niên đã trực tiếp đào, đắp, mở rộng nền đường, phát quang cỏ hai bên đường, làm rãnh thoát nước…, đoạn đường dài 4 km được mở rộng đảm bảo cho xe mô tô 2 bánh có thể lưu thông dễ dàng trên đường.

Lễ phát động làm đường giao thông liên thôn đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của cấp ủy, chính quyền, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn, góp phần giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, giao lưu hàng hóa thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc khó khăn ở các thôn vùng cao, góp phần xây dựng hạ tầng giao thông trong xây dựng nông thôn mới./.