Tin địa phương

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý tài sản cho cán bộ kế toán

04/11/2014 00:00 297 lượt xem

Vừa qua, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bắc Mê đã phối hợp với Công ty cổ phần MISA mở lớp tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm quản lý tài sản cho cán bộ kế toán các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Sau 3 ngày tập huấn, học viên lớp học đã được các giảng viên có trình độ, kinh nghiệm thuộc Công ty Cổ phần MISA trực tiếp truyền đạt, hướng dẫn phương pháp nhập dữ liệu vào các sổ sách theo dõi tài sản của đơn vị; đồng thời, nâng cao nghiệp vụ quản lý, theo dõi tài sản thành hệ thống và đúng với quy định cho kế toán các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Kết thúc lớp tập huấn, qua đánh giá các học viên đều nắm chắc quy trình, phương pháp nhập dữ liệu mua mới, ghi tăng, ghi giảm, tính giá trị hao mòn tài sản  của các cơ quan đơn vị.