Tin địa phương

Ra quân thực hiện tuyến đường sáng xanh sạch đẹp xã Đường Âm

15/09/2023 22:38 123 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Bắc Mê (01/01/1984 - 01/01/2024). Sáng ngày 09/8/2023, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Mê phối hợp với cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cùng bà con nhân dân thôn Bản Loòng, xã Đường Âm tổ chức ra quân trồng hoa, cây xanh ở tuyến đường nông thôn.

Ra quân thực hiện tuyến đường sáng xanh sạch đẹp xã Đường Âm

Nhằm xây dựng cảnh quan xanh sạch đẹp, hoàn thành tốt tiêu chí số 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Buổi ra quân đã thu hút được đông đảo cán bộ, bà con tham gia trong ra quân phát quang, trồng hoa Tường Vi ven tuyến đường thuộc địa phận thôn Bản Loòng, với tổng chiều dài gần 1 km.
Đây là hoạt động thiết thực, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp cảnh quan. Đồng thời làm chuyển biến nhận thức và hành động của người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống xanh - sạch - đẹp, thực hiện hoàn thành xây dựng thôn đạt chuẩn nông thôn mới trong thời gian tới.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê