Phó Chủ tịch HĐND huyện Nông Văn Tuyến dự kỳ họp chuyên đề HĐND xã Minh Sơn

12/03/2024 14:20 111 lượt xem

Chiều ngày 7/3, HĐND xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê tổ chức kỳ họp lần thứ 10 chuyên đề bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Nông Văn Tuyến dự kỳ họp chuyên đề HĐND xã Minh Sơn

Tại kỳ họp, HĐND xã đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã và Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021- 2026.
Phát biểu tại kỳ họp, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nông Văn Tuyến đề nghị các đại biểu phát huy tính dân chủ, tinh thần đoàn kết, xem xét, lựa chọn đại biểu có năng lực, uy tín, nhằm hình thành đội ngũ cán bộ có tâm, đủ tầm cùng Đảng bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu tại kỳ họp

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu HĐND xã đã bầu ông Nông Chí Bền, Bí thư đoàn thanh niên xã, giũ chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng thời bầu bổ sung hai chức danh Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê