Tin địa phương

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Mê trao quà Tết tại thị trấn Yên Phú

01/02/2019 00:00 89 lượt xem

Ngày 31/01, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Mê đã đi trao quà Tết cho một số hộ gia đình tại thị trấn Yên Phú.

Đến trao quà của Chủ tịch Nước và của Tỉnh cho gia đình cụ Nguyễn Thị Sa, thôn Pắc Mìa; cụ Nguyễn Thị Tiếng, thôn Bó Củng năm nay trên 90 tuổi, đồng chí chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, chào đón Xuân mới Tết cổ truyền dân tộc sum vầy bên gia đình, tiếp tục động viên, bảo ban con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tập trung làm ăn phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu, thoát nghèo bền vững.

Dịp này, đồng chí còn đến chúc Tết một số gia đình lãnh đạo lão thành của huyện qua các thời kỳ, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chào đón Xuân mới nhiều niềm vui, tiếp tục có nững đóng góp cho sự phát triển chung của huyện nhà.