Tin địa phương

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Lùng Cuối xã Đường Hồng

06/11/2020 00:00 91 lượt xem

Ngày 3.11, Ban công tác mặt trận thôn Lùng Cuối xã Đường Hồng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2020). Đến dự có lãnh đạo Hội Nông dân huyện; Lãnh đạo xã Đường Hồng, cùng toàn thể các hộ gia đình trong thôn.

Tại ngày hội các đại biểu, bà con nhân dân trong thôn đã nghe đại diện Ban công tác mặt trận thôn ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2020); nghe báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”. Trong năm, nhân dân trong thôn đã phát huy sức mạnh đại đoàn kết, tập trung phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt 5 nội dung của cuộc vận động. Cùng với đó, đoàn kết tham gia bảo vệ môi trường; giữ gìn an ninh trật tự; tích cực tham gia giám sát, phản biện xã hội, góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh; đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân không ngừng được nâng cao. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tổ được giữ vững, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, ra sức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ cấp trên giao.

Tại ngày hội, lãnh đạo UBND xã đã trao Giấy khen và Giấy chứng nhận gia đình văn hóa cho các hộ gia đình đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2020.

Dịp này thôn cũng đã tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ, trình diễn trang phục truyền thống của địa phương và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao truyền thống như: Đẩy gậy, Kéo co,….