Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho tân binh nhập ngũ năm 2024

06/03/2024 09:39 33 lượt xem

Chiều ngày 26/02, Trung tâm Chính trị huyện Bắc Mê đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 58 tân binh nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2024. Đến dự có đồng chí Thèn Văn Quân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Mạnh Tuyên – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Sau thời gian học tập, 58 học viên tham gia lớp học bồi dưỡng nhận thức về Đảng đã hoàn thành chương trình học tập với 5 chuyên đề theo Chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương, như: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, thông tin tới học viên chuyên đề về định hướng phát triển kinh tế địa phương. Kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận theo quy định.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương tinh thần học tập của các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024; đồng thời khẳng định được tham gia lớp bồi dưỡng là vinh dự, là bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu, rèn luyện đối với bản thân của mỗi tân binh. Đồng chí mong rằng các tân binh sẽ tiếp tục ra sức cố gắng học tập, tu dưỡng, rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, vận dụng những kiến thức được trang bị vào thực tiễn cuộc sống, phấn đấu sớm trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại lễ bế giảng, Trung tâm chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các học viên là tân binh nhập ngũ năm 2024.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê