Tin địa phương

Lãnh đạo Công an huyện Bắc Mê trao quà cho hộ nghèo và người uy tín xã Đường Âm, huyện Bắc Mê

25/01/2019 00:00 121 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 23/01 đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Bắc Mê đã đi thăm, trao quà của lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang cho hộ nghèo, người cao tuổi và người có uy tín xã Đường Âm, huyện Bắc Mê.

Thay mặt lãnh đạo Công an Tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã thăm và trao 10 xuất quà cho hộ gia đình thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo xã Đường Âm; đến thăm và  trao quà người có uy tín cho ông Phùng Văn Hỏn và Nguyễn Văn Đông thôn Pom Cút, xã Đường Âm, huyện Bắc Mê mỗi phần quà trị giá 500.000 nghìn đồng.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái”, mong góp một phần nhỏ giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn đón Tết cổ truyền dân tộc năm 2019 đầm ấm và động viên các gia đình tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống; các cụ cao tuổi và người có uy tín mạnh khỏe, để vận động con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.