Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp LLCT Hành chính B103

11/01/2020 00:00 97 lượt xem

Ngày 09/01/2020, Trường chính trị tỉnh và Huyện ủy Bắc Mê tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính B103. Dự buổi lễ có Đồng chí Hoàng Đức Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; Đồng Chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban chỉ đạo lớp học. Tham gia kỳ thi có 60 học viên.

Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra trong thời gian 2 ngày, từ ngày 9 đến 10/1/2020. Học viên dự thi ba bài thi gồm: Những vấn đề cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh. Nghiệp vụ công tác MTTQ và đoàn thể nhân dân ở cở sở. Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa. Với thời gian thi mỗi môn 180 phút.

Phát biểu  khai mạc kỳ thi, đồng chí Hoàng Đức Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Ma Văn Tỏe, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế thi; bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt nội dung các bài thi, đạt kết quả cao. Đồng thời đề nghị các giảng viên trong Hội đồng thi thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, công tâm, khách quan trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi.