Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

10/04/2023 14:29 32 lượt xem

Ngày 04/04, Trung tâm chính trị huyện Bắc Mê tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đảng viên mới gắn với bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh lớp thứ nhất, năm 2023.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Tham gia lớp bồi dưỡng có 65 đảng viên mới được kết nạp đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Các đảng viên mới được học tập, nghiên cứu, thảo luận gồm 10 bài do ban tuyên giáo Trung ương biên soạn giúp các học viên có một nhận thức cơ bản, tổng thể về hệ thống chính trị, về đường lối quan điểm, chủ trường của đảng về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, về phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ để thực hiện thành công con đường xây dựng xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các đảng viên mới nâng cao lý luận chính trị, nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, từ đó xây dựng kế hoạch tiếp tục tự phấn đấu, rèn luyện để đủ điều kiện và được công nhận đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng được tổ chức học từ ngày 04 tháng 04 đến ngày 13 tháng 04 năm 2023.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê