Tin địa phương

Khánh thành Cửa hàng Xăng dầu Minh Ngọc Bắc Mê

02/08/2017 00:00 226 lượt xem

Sáng 1/8, tại thôn Nà Sài, xã Minh Ngọc, Công ty Xăng dầu Hà Giang tổ chức khánh thành Cửa hàng Xăng dầu Minh Ngọc, huyện Bắc Mê. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Chung, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Bắc Mê, Ban lãnh đạo Công ty cùng các phòng nghiệp vụ, đơn vị thi công, đại diện các cửa hàng lân cận, khách hàng truyền thống của Petrolimex HG và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động, Cửa hàng Xăng dầu Minh Ngọc.

Công trình Cửa hàng Xăng dầu Minh Ngọc được thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn của Petrolimex. Thời gian thi công trên 6 tháng. Mặt bằng công trình 1.350m2, khối nhà bán hàng, phòng trực và kho gas, dầu mỡ nhờn, mái che cột bơm, nhà nghỉ cán bộ CNVC, đường và sân bê tông. Hệ thống công nghệ Nhập - Xuất khép kín đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế, đảm bảo an toàn về phòng chống cháy nổ, trang thiết bị hiện đại với 2 cột bơm điện tử linh kiện Nhật, do Công ty Cổ phần Thiết bị xăng dầu lắp ráp, đáp ứng cho nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả và có độ chính xác cao. Hệ thống camera giám sát 24/24. Hệ thống loa đài phát sóng hàng ngày... Tổng trị giá công trình 2 tỷ 871 triệu đồng, trong đó chi phí xây dựng là 2 tỷ 292 triệu đồng, chi phí thiết bị là 383 triệu đồng, do Xí nghiệp Dịch vụ kỹ thuật xây lắp và Thương mại trực tiếp thi công.

Đây là cửa hàng thứ 27 của Công ty Xăng dầu Hà Giang trên địa bàn tỉnh. Việc đưa Cửa hàng vào hoạt động không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, xã hội mà còn có ý nghĩa chính trị sâu sắc, đáp ứng sự mong đợi của người dân nơi đây. Cửa hàng là nơi quảng bá hiệu quả giúp khách hàng nắm được và am hiểu hơn về các sản phẩm thương hiệu PETROLIMEX. Cửa hàng xăng dầu Minh Ngọc khai trương là hoạt động thiết thực của Petrolimex Hà Giang chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty Xăng dầu Hà Giang 27.10.1967-27.10.2017.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Chung Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ khẳng định ý nghĩa quan trọng trong việc khánh thành của hàng xăng dầu tại xã Minh Ngọc, giúp người dân nâng cao đời sống và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn và các xã lân cận. Đồng chí yêu cầu các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện tốt nhất để cửa hàng xăng dầu đi vào hoạt động an toàn, hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng của người dân.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Cửa hàng Xăng dầu Minh Ngọc

Nhân dịp này, Công ty Xăng dầu Hà Giang cũng tổ chức Ngày hội bán hàng nhằm tri ân khách hàng, khi mua dầu mỡ nhờn, gas, bếp gas, Sơn Petrolimex; nước giặt JANA tại Cửa hàng Xăng dầu Minh Ngọc khách hàng sẽ được tặng quà theo quy định của Công ty.