Tin địa phương

Kỳ họp thứ Sáu HĐND xã Đường Âm khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

01/02/2018 00:00 90 lượt xem

Ngày 31/1, HĐND xã Đường Âm khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, tổ chức kỳ họp lần thứ Sáu (bất thường). Dự kỳ họp có đồng chí Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Thào Thị Liên - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại Kỳ họp, HĐND xã Đường Âm đã xem xét thông qua các Tờ trình và tiến hành bỏ phiếu, ra Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã, miễn nhiệm đại biểu HĐND xã Đường Âm khoá VIII đối với ông Nguyễn Thanh Tiên và miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Đường Âm khoá VIII đối với bà Nguyễn Thị Lệ. Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Đường Âm khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ông Hoàng Văn Lương (nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Yên Phong) được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Xuân Thủy (nguyên Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Yên Phú) được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Đường Âm khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại Kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Mạnh Cường nhấn mạnh: Công tác luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, đề nghị các đồng chí được luân chuyển lần này, ở vị trí công tác mới, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Đối với các đồng chí vừa được bầu cử, trên cương vị công tác mới, sớm tiếp cận với công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân, phát huy những kỹ năng, kinh nghiệm của mình, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương năm 2018 và các năm tiếp theo.