Tin địa phương

Kỳ họp thứ Bảy (bất thường) Hội đồng nhân dân xã Phiêng Luông khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

09/04/2018 00:00 201 lượt xem

Ngày 9/4, HĐND xã Phiêng Luông khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, tổ chức kỳ họp lần thứ Bảy (bất thường). Dự Kỳ họp có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, Tổ công tác phụ trách xã.

Kỳ họp đã xem xét đơn xin miễn nhiệm và tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Phiêng Luông khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đối với ông Nông Văn Dậu do được điều động luân chuyển công tác khác. Sau khi xem xét Tờ trình của Chủ tịch UBND xã, Kỳ họp cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Phiêng Luông khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đối với ông Trần Chí Dũng theo đúng quy định của pháp luật.

Phát biểu tại kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Mạnh Cường đề nghị các đồng chí được điều động, luân chuyển và bầu giữ các chức danh, trên cương vị công tác mới phải luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tiên phong, gương mẫu chấp hành tốt các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, nhanh chóng nắm bắt ngay với công việc để tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhân dân giao phó.