Tin địa phương

Kỳ họp thứ 9 (bất thường) HĐND xã Phiêng Luông khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021

01/10/2018 00:00 138 lượt xem

Ngày 28/9, Hội đồng nhân dân xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê đã tổ chức kỳ họp thứ lần thứ 9 (bất thường), khóa VIII để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có các đồng chí: Trần Quốc Phòng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đoàn Văn Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Nội vụ; Hoàng Đức Hưởng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Phiêng Luông

Kỳ họp đã thông qua tờ trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó Kỳ họp thứ 9 HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã. Ông Vàng Mí Sáu, Phó Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã Phiêng Luông khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 với số phiếu tín nhiệm cao.

Phát biểu tại Kỳ họp, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Mê Trần Quốc Phòng đã chúc mừng đồng chí Vàng Mí Sáu được đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã, đồng thời mong muốn đồng chí Vàng Mí Sáu vừa được bầu cử, trên cương vị công tác mới, sớm tiếp cận với công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân, phát huy những kỹ năng, kinh nghiệm của mình, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu cùng tập thể lãnh chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.