Tin địa phương

Kỳ họp thứ 6 HĐND xã Yên Phong khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

01/02/2018 00:00 116 lượt xem

Ngày 31/1, HĐND xã Yên Phong khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021, tổ chức Kỳ họp thứ 6 (bất thường). Đến dự có đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ.

Tại Kỳ họp, HĐND xã đã xem xét Tờ trình của UBND xã, tiến hành biểu quyết, thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, miễn nhiệm đại biểu HĐND xã Yên Phong đối với ông Hoàng Văn Lương, do được luân chuyển nhận nhiệm vụ mới. HĐND xã cũng đã bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Yên Phong khoá VIII (nhiệm kỳ 2016 - 2021) đối với bà Nguyễn Thị Lệ.

Phát biểu tại Kỳ họp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Triệu Trung Hiệp ghi nhận, đánh giá cao những công lao đóng góp của ông Hoàng Văn Lương và bà Nguyễn Thị Lệ đối với các địa phương trong suốt thời gian công tác. Chủ tịch HĐND huyện mong rằng, các ông, bà được luân chuyển và được tín nhiệm bầu giữ chức vụ công tác mới, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp công sức trí tuệ, cùng với Đảng ủy, chính quyền tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, đưa kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển.